aboutus

Hồ sơ công ty

Tây An Acme M&C Co., Ltd. Schuyên sản xuất và kinh doanh cảm biến.Các sản phẩm chính bao gồm cảm biến áp suất và máy phát, Máy phát mức, cảm biến áp suất không dây, máy phát mức không dây, cảm biến siêu âm.

Xi'an  Acme Measurement & Control Co., Ltd.

 

Chúng tôi đã chuyên sản xuất các thiết bị đo áp suất, mức và lưu lượng và các sản phẩm liên quan trong 10 năm.Dựa trên đội ngũ kỹ thuật và quản lý giàu kinh nghiệm, thông qua nỗ lực của toàn thể nhân viên, chúng tôi đã trở thành nhà sản xuất và cung cấp giải pháp dụng cụ đo lường chuyên nghiệp.Và chúng tôi không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm.

 

Xi'an  Acme Measurement & Control Co., Ltd.

 

Vào năm 2013, AcmeSensor đã cơ cấu lại bộ phận sản xuất của các doanh nghiệp quy mô lớn trên toàn quốc, dựa trên lực lượng kỹ thuật hùng hậu ban đầu và giới thiệu các thiết bị gia công điều khiển số tiên tiến nhất cả trong nước và nước ngoài.Trở thành nhà sản xuất máy phát áp suất hàng đầu tại ShaanxiProvince.Với xưởng thanh lọc 5000 mét vuông, dây chuyền sản xuất tự động 3 chu kỳ & dây chuyền sản xuất nửa tự động, công suất hàng năm có thể đạt 1 triệu;Văn phòng hiện đại 1000 mét vuông.AcmeSensor đã thực hiện hệ thống quản lý chất lượng ISO9001: 2015 trong việc mua sắm nguyên liệu, sản xuất, thử nghiệm, xuất khẩu và các khía cạnh khác.Quản lý, nghiên cứu và phát triển, sản xuất và chất lượng đều đáp ứng các tiêu chuẩn chuyên nghiệp quốc tế."World Factory" đang được tổ chức vào năm 2003, đội AcmeSensorR & D do giám đốc kỹ thuật của General Manager Hu dẫn đầu.Đến nay đã có tổng số 20 thành viên, 90% có trình độ Cử nhân, 5 thành viên có bằng Tiến sĩ và 3 thành viên là kỹ sư ở nước ngoài trở về.Hiện nay, một số sản phẩm cảm biến áp suất và cảm biến mức kiểu mới đã được phát triển và đã nhận được 17 bằng sáng chế quốc gia và hơn 60 bằng sáng chế mẫu mới thực tế.

Lịch sử

2009, Công ty được thành lập.tập trung vào việc phát triển và sản xuất các thiết bị đo áp suất, mức và lưu lượng.

2010, thành lập doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh dụng cụ đo lường.

2013, thành lập tập đoàn quốc tế Tây An Acme Measurement & Control Co., Ltd.Trở thành một tập đoàn quốc tế hợp tác sản xuất hàng loạt, nghiên cứu và phát triển khoa học và công nghệ, bán hàng toàn cầu và dịch vụ sau bán hàng.

2014, Đạt Chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001: 2000.

2016, Đạt được chứng nhận CE của Liên minh Châu Âu, để chứng minh độ tin cậy ổn định của sản phẩm.

2017, Trở thành doanh nghiệp sản xuất liêm chính đáng tin cậy nhất, sản phẩm xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia và khu vực.

 

2020. Tiếp tục ...

Dịch vụ

Tư vấn trước khi bán hàng miễn phí / Đánh dấu mẫu miễn phí

Xi'an  Acme Measurement & Control Co., Ltd.

AcmeSensor cung cấp phản hồi trước khi bán hàng nhanh chóng trong 12 giờ và tư vấn miễn phí.Bất kỳ loại hỗ trợ kỹ thuật nào đều có sẵn cho người dùng.
Chúng tôi cung cấp thiết kế giải pháp tiến bộ cho tất cả các nhà phân phối và người dùng.
 
Kiểm soát chất lượng sản xuất nghiêm ngặt
 
Áp dụng thiết bị kiểm tra tiên tiến, Kacise thiết lập một hệ thống kiểm soát chất lượng hoàn chỉnh và nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng tuyệt vời của máy móc của chúng tôi.
Giao hàng nhanh từ 1 đến 7 ngày
Chúng tôi có sản xuất hàng loạt và hàng tồn kho & sẵn sàng, đối với những mặt hàng này, chúng tôi cung cấp thời gian giao hàng nhanh chóng từ 5-7 ngày.Đối với yêu cầu đặc biệt, chúng tôi sẽ giao bạn là khách hàng ưu tiên và sản xuất hàng hóa của bạn trong lần đầu tiên.


 
Dịch vụ hậu mãi 24 giờ
Bảo hành sửa chữa miễn phí (bao gồm cả nhân công và vật tư): dịch vụ sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành chất lượng và tính phí phụ tùng thay thế hợp lý và dịch vụ bảo trì sau thời gian bảo hành chất lượng.Chúng tôi sẽ không bao giờ miễn trừ trách nhiệm của mình đối với các lỗi thuộc sở hữu của sản phẩm.

Thời gian phản hồi: khi nhận được thông báo của người dùng, chúng tôi đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng 24 giờ.

Đào tạo kỹ thuật miễn phí: đào tạo công nghệ tích hợp và quy chuẩn được cung cấp miễn phí cho khách hàng bởi nhân viên kỹ thuật của chúng tôi để đảm bảo họ có kỹ năng vận hành sản phẩm thường xuyên và họ có thể ước tính và giải quyết các vấn đề nhỏ.

Nhóm của chúng tôi

ACMESENSOR tập hợp tài năng và công nghệ hàng đầu chuyên nghiệp có liên quan lại với nhau cho một đội ngũ chuyên nghiệp có trình độ cao.Chúng tôi có Giám đốc R&D, Giám đốc QC, Giám đốc dịch vụ sau bán hàng, Giám đốc sản xuất và Giám đốc bán hàng, tổng số khoảng 200 người.Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi hoàn thành việc phát triển phần mềm, thiết kế phần cứng và kiểm tra thiết bị.Khi mở rộng kinh doanh, chúng tôi chào đón nhiều bạn hơn.

 

Xi'an  Acme Measurement & Control Co., Ltd.

Đội kỹ thuật

1. Tập hợp giới tinh hoa trong ngành công nghiệp tự động hóa.

2. Khả năng phát triển kỹ thuật xuất sắc.

3. Cung cấp hướng dẫn và trợ giúp kỹ thuật toàn diện.

4. Hỗ trợ tùy biến và phát triển chức năng sản phẩm.

 

Xi'an  Acme Measurement & Control Co., Ltd.

 

Đội bán hàng

1. Theo môi trường sử dụng và yêu cầu cụ thể của bạn, hãy chọn cho bạn mẫu sản phẩm phù hợp nhất.

2. Cung cấp danh mục sản phẩm ACMESENSOR miễn phí.

 

 

Xi'an  Acme Measurement & Control Co., Ltd.

Đội ngũ dịch vụ sau bán hàng

1. Cung cấp cho bạn hướng dẫn cài đặt.

2. Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng.

 

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mr. Kenneth
Tel : +86-15902942317
Fax : 86--15902942317
Ký tự còn lại(20/3000)